Tỏi Đen Trị Mất Ngủ

Tỏi đen giúp ngủ ngon

Tỏi đen có công dụng rất tốt trong việc chữa trị bệnh mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Tỏi là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Từ Ngày xưa củ tỏi đã được dùng như một phương thuốc chữa những bệnh như chướng bụng, đầy hơi, chướng bụng, ho và cảm sốt.

Tỏi đen giúp ngủ ngon

Tỏi đen lúc lên mem trong vòng 60 ngày  có chứa những thành tố dinh dưỡng rất tốt như hàm lượng canxi, phốt pho, kẽm, đồng, kali, natri, magie… có khả năng chống oxy hóa cao, là phương thuốc phòng chống bệnh như ung thư hay các bệnh của tuổi già. Tỏi đen còn giúp cho bạn có được giấc ngủ sâu hơn thành phần magie trong tỏi đen là chất xúc mạnh mẽ giúp có lợi cho giấc ngủ.

Các thành phần Canxi trong dây thần kinh não bộ là điều rất quan trọng trong việc hạn chế những biểu hiện bất bình thường của não tránh bị kích thích và giữ được bình tĩnh.

Do vậy,tỏi đen là điều cần thiết để giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, là thực phẩm lên men tự nhiên hỗ trợ tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

 

Ngày nay số người mắc bệnh mất ngủ ngày càng nhiều và gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, đặc biệt là tinh thần người bệnh. Hãy sử dụng tỏi đen của VSK để có một giấc ngủ ngon, sâu, tạo năng lực tràn đầy sức sống.

Add your comment

Thanh toán an toàn

Hình thức thanh toán an toàn, đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu đơn hàng bị lỗi, hỏng, không đáp ứng tiêu chuẩn khách hàng

Miền phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển toàn lãnh thổ Việt Nam cho toàn bộ đơn hàng tại VSK
 TƯ VẤN NGAY