Tỏi Đen Phòng Chống Và Điều Trị Ung Thư

Tỏi Đen Giúp Phòng Chống Ung Thư

Radicals hay còn gọi là một gốc tự do là một phân tử với một điện tử độc lập liên tục được sản sinh trong cơ thể và các tác động từ bên ngoài.Ngay từ khi sinh ra ,cơ thể con người đã phải đối mặt với gốc tự do và chúng liên tục được sản sinh.Radicals luôn tìm cách chiếm đoạt điện tử mà nó thiếu từ các phân tử khác,lần lượt tạo ra một chuỗi những gốc tự do mới, làm rối loạn sinh hoạt bình thường của tế bào.

Tỏi đen hỗ trợ và điều trị ung thư

Gốc tự do gây lên nhiều tác hại đối với cơ thể , nó là nguồn gốc của hơn 100 bệnh tật nguy hiểm về hệ miễn dịch,tim ,mạch máu,lão hóa, phổi,mắt ,não…Gốc tự do phát triển mạnh có thể làm tổn thương màng tế bào,dẫn đến những biến đổi gây tổn hại,rối loạn và làm chết tế bào ,gây ung thư.
Tác hại của gốc tự do khiến cho việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức,những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi khác trong cơ thể( di căn).
Hiện có khoảng hơn 200 loại ung thư.Ung thư là bệnh nan y khó chữa trị và phải tìm đến phương pháp xạ trị, hóa trị vô cùng đau đớn.Trên thế giới tỉ lệ người mắc ung thư ngày càng cao.Vì thế ,để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình,một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết.
Tỏi đen có công dụng rất tốt trong việc phòng chống và điều trị ung thư nhờ Amino acid Phenylanine giúp ức chế sự tăng trưởng của khối u.Chất chống oxy hóa có trong tỏi đen có khả năng tấn công khối u trước khi nó nhen nhóm hình thành.Nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy các hợp chất sulfur hữu cơ,dẫn chất của tetrahydro carboline có trong tỏi đen được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do.Hơn nữa dịch chiết tỏi đen có tác dụng mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tác dụng phòng và hỗ trị điều trị ung thư.
Ung thư về cơ bản là một bệnh của hệ thống miễn dịch.Đặc biệt trong thế giới hiện đại ngày nay, có quá nhiều độc tố, các tế bào không thể tránh khỏi các thương tổn.Chính vì thế một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng ,tránh khỏi những bệnh tật.
Ăn 1-3 củ tỏi đen hàng ngày giúp hệ miễn dịch của cơ thể khỏe mạnh.Tỏi đen chứa đầy đủ 18 loại acid amin hiếm có,hàm lượng protein,cacbonhydrate ở trạng thái cân bằng và rất dễ hấp thụ,hàm lượng chất chống oxy hóa so với tỏi tươi cao hơn nhiều lần.Đặc biệt tỏi đen không có vị hăng nồng như tỏi tươi,rất dễ ăn như hoa quả sấy khô,dẻo ,ngọt…Nhật Bản- một đất nước với tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, họ luôn bổ xung tỏi đen vào bữa cơm hàng ngày vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.Còn bạn! bạn đã sẵn sàng cho một cơ thể khỏe mạnh với những người thân yêu cùng tỏi đen chưa!

Add your comment

Thanh toán an toàn

Hình thức thanh toán an toàn, đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu đơn hàng bị lỗi, hỏng, không đáp ứng tiêu chuẩn khách hàng

Miền phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển toàn lãnh thổ Việt Nam cho toàn bộ đơn hàng tại VSK
 TƯ VẤN NGAY