Tỏi Đen Điều Trị Tiểu Đường

Tác dụng của tỏi đen trong việc phòng và trị bệnh tiểu đường hiệu quả:

Bệnh tiểu đường còn gọi là bệnh đái tháo đường, là bệnh chuyển hóa mạn tính rất phổ biến trong cuộc sống. Khi mắc bệnh cơ thể bạn mất đi khả năng sản xuất ra hormone insulin một cách thích hợp. Khi bị bệnh tiểu đường là bạn có lượng đường trong máu quá cao do rất nhiều nguyên nhân. Bệnh này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho cơ thể, bao gồm cả thận, mắt, tim và thần kinh.

Tỏi đen điểu trị bệnh tiểu đường

Tỏi đen không chỉ là một loại thực phẩm giúp kích thích tiêu hóa, giảm chứng đầy hơi và khó tiêu, phòng ngừa và giảm bị xơ vữa thành mạch và giảm cholesterol trong máu, ổn định điều hòa huyết áp, tình trạng béo phì, bảo vệ cho tim mạch, giảm stress căng thẳng, giảm đường huyết trong máu, tăng cao trí nhớ, bảo vệ các tế bào thần kinh, tăng sức đề kháng, kích thích miễn dịch, … Ngoài ra tỏi đen còn có tác dụng trong việc phòng và trị bệnh tiểu đường.

Tỏi đen có vị ngọt thanh dẻo, không hăng và khó ăn như tỏi tươi, vô cùng hấp dẫn. Tỏi đen là một loại thực phẩm chữa tiểu đường hiệu quả nhờ các hoạt chất Polyphenol, S-allylcysteine (SAC), axit amin, S-methyl cysteine sulfoxide, sunfua, S-allyl cysteine sulfoxide, có trong tỏi đen có tác dụng ngăn chặn sự tàn phá của insulin, ức chế G-6-P enzyme NADPH, giúp ổn định đường huyết. Ngoài ra, tỏi đen còn chứa các alkaloid,  allyl disulfide, cũng giúp giảm lượng đường trong máu.

Tuy nhiên, tỏi đen không thay thế các loại thuốc điều trị bệnh tiểu đường.

Người mắc bệnh tiểu đường nên sử dụng 2 – 5 củ tỏi đen mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Bài viết của tỏi đen VSK.

 

 

Add your comment

Thanh toán an toàn

Hình thức thanh toán an toàn, đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu đơn hàng bị lỗi, hỏng, không đáp ứng tiêu chuẩn khách hàng

Miền phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển toàn lãnh thổ Việt Nam cho toàn bộ đơn hàng tại VSK
 TƯ VẤN NGAY