Tỏi Đen Điều Trị Bênh Xương Khớp

Nhức mỏi xương khớp là căn bệnh rất hay gặp khi có tuổi và người già. Khi bị bệnh mọi người thường uống thuốc hoặc theo chỉ định của bác sỹ. Tuy nhiên, tác dụng lại không hiệu quả mà để lại những phản ứng phụ không tốt cho sức khỏe. Thay vì uống thuốc bạn có thể lựa chọn một loại thực phẩm là tỏi đen được ví như thần dược, giúp mọi người sống mạnh khỏe, xua tan bệnh tật, vui vẻ bên gia đình.

Tỏi đen trị bệnh xương khớp

Tại sao nên dùng tỏi đen để chữa bệnh xương khớp?

Phòng ngừa thấp khớp và loãng xương cũng là công dụng tuyệt vời của tỏi đen. Hoạt chất lysine sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ canxi cao vào cơ thể chúng ta giúp xương, răng chắc khỏe và ngăn ngừa loãng xương rất tốt.

Ngoài ra, các gốc tự do là thủ phậm chính gây ra hầu hết các bệnh về khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, … Khi sử dụng tỏi đen, những chất chống oxy hóa sẽ làm trung hòa gốc tự do này, ngoài ra còn cung cấp và bổ sung thêm khoáng chất như P, Ca, Zn, Mg, … giúp các khớp khỏe hơn, chắc hơn rất tốt. Hiệu quả có thể đến nhanh chóng, kinh nghiệm một số người dùng tỏi đen VSK thực tế cho thấy sau hơn 1 tuần dùng tỏi đen, các cơn đau nhức khớp đã giảm hẳn đáng kể.

Các hoạt chất Phitoncid có trong tỏi còn có tác dụng giảm sưng đau, chống khuẩn, sẽ giúp các khớp xương không bị sưng phồng, tiêu diệt những khuẩn gây hại không tốt cho khớp giúp khớp khỏe mạnhvà không còn bị đau nhức.

Bên cạnh việc cholesterol có lợi giúp lưu thông máu đến các cơ xương khớp, nuôi dưỡng các mô khớp dẻo dai hơn, chắc khỏe hơn và khiến bệnh khớp của bạn sẽ dần hồi phục.

Add your comment

Thanh toán an toàn

Hình thức thanh toán an toàn, đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu đơn hàng bị lỗi, hỏng, không đáp ứng tiêu chuẩn khách hàng

Miền phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển toàn lãnh thổ Việt Nam cho toàn bộ đơn hàng tại VSK
 TƯ VẤN NGAY