Tỏi đen VSK:

Địa chỉ: Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

ĐT: 0977128626

Email: toidenvsk@gmail.com

https://www.facebook.com/ToiDenVSK

Giới Thiệu Về Tỏi Đen VSK
Trong môt số tài liệu, tỏi đen được coi là thần dược quý giúp con người tăng tuổi thọ, tỏi đen được bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc được sáng chế như một loại thực phẩm chức năng.

Tỏi đen được làm từ tỏi trắng sau quá trình nung nóng với nhiệt độ từ 60 – 80 độ C sau khoảng 45 đến 60 ngày sẽ tạo ra tép tỏi màu đen.

Tỏi đen có rất nhiều công dụng như trị cảm cúm, giúp ngủ ngon, tốt cho tiêu hóa, điều trị tiểu đường, tốt cho gan, trị đau xương khớp, giảm mỡ máu…..

Biết được tác dụng tuyệt vời của tỏi đen nên chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất ra thành phẩm tỏi đen theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Nhằm đem đến một sức khỏe vô giá đến tất cả mọi người.

Với công nghệ hiện đại, kinh nghiệm và sự tâm huyết của chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm tỏi đen uy tín, chất lượng, tốt cho sức khỏe. Điều đặc biệt là chúng tôi sử dụng các sản phẩm nguyên chất không sử dụng hóa chất, chất bảo quản. Tỏi đen VSK được tạo ra là cả một quá trình chọn lựa nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, đóng gói, bảo quản…được làm một cách tỉ mỉ, công phu, chính xác. sau 3 năm, sản phẩm tỏi đen của chúng tôi đã được cải thiện hoàn chỉnh để phù hợp với khách hàng, tỏi dẻo dai không bị ướt, ăn có vị ngọt. Chính vì điều đó làm khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn tỏi đen VSK.

Chúng tôi luôn tự hào vì sản phẩm tỏi đen được xuất xứ tại Việt Nam giúp người dân cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.

 

Tài khoản ngân hàng:  Vietcombank

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hải

Số tài khoản: 0021000253202

Chi nhánh: Hội sở chính