Cách Sử Dụng Tỏi Đen

Cách sử dụng tỏi đen

  1. Tỏi đen có thể ăn trực tiếp

Tỏi đen sau khi bóc vỏ có thể ăn trực tiếp từ 2-3 củ một ngày, đối với người đang bị bệnh có thể ăn 10-15 củ đối với người lớn. Thường thì cảm cúm ăn hai ngày là khỏi. Không nên ăn tỏi đen lúc đói, dễ gây khó chịu.

  1. Ngâm rượu tỏi đen

Tỏi đen sau khi bóc vỏ cho vào bình đựng rượu, cứ 200g tỏi đen bóc vỏ thì cho 1 lít rượu nếp và cho một ít mật ong (tùy khẩu vị người uống mà cho nhiều hay ít).

Sau khi ngâm khoảng 2 tuần thì có thể dùng được, đối với sản phẩm rượu tỏi đen VSK thì rượu thường ngâm trên 1 năm.

  1. Ép lấy nước

Cách này chủ yếu dành cho người khó ăn hoặc trẻ em không ăn được tỏi đen. Đối với tỏi đen VSK thì cách này không hiệu quả vì tỏi đen VSK khô, dai và rất ít nước nên không ép được. Các sản phẩm trên thị trường thì có nhiều sản phẩm mọng nước nên ép được, những sản phẩm này thường khó ăn và chư đủ quy trình. Thường thì máy làm tỏi đen bằng nồi cơm điện 15 ngày sẽ ra thành phẩm tỏi đen rất mọng nước, còn sản phẩm tỏi đen VSK sản xuất theo quy trình 45-60 ngày.

  1. Ngâm mật ong

Kết hợp tỏi đen ngâm mật ong sẽ ra một dung dịch rất tốt và có nhiều công dụng, cách này cho trẻ ăn rất hiệu quả. Tỏi đen ngâm với mật ong khoảng hai tuần là có thể dùng được

  1. Nấu ăn

Tỏi đen cũng có thể dùng để nấu ăn gần như tỏi tươi để làm phong phú thể ẩm thực và bổ sung sức khỏe phòng chống bệnh tật.

Add your comment

Thanh toán an toàn

Hình thức thanh toán an toàn, đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu đơn hàng bị lỗi, hỏng, không đáp ứng tiêu chuẩn khách hàng

Miền phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển toàn lãnh thổ Việt Nam cho toàn bộ đơn hàng tại VSK
 TƯ VẤN NGAY